Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch CNN

Qua 10 năm hình thành và phát triển; với hơn 30.000 dự án đã được hoàn thành với sự hài lòng đặc biệt của các khách hàng; Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch CNN hình thành với sự mệnh cung cấp dịch vụ dịch thuật; phiên dịch chuyên nghiệp cho Quý Khách Hàng với những cam kết khắt khe để đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc của khách hàng

Hiện nay Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch CNN đã có hơn 60 nhân viên làm việc chính thức tại Văn phòng Hồ Chí Minh và Hà Nội; cùng với danh sách hơn 2000 CTV trên toàn thế giới; với hơn 50 ngôn ngữ và 20 chuyên ngành.

công ty dịch thuật,dịch thuật ở đâu tốt

Giá trị và Văn hóa

Với triết lý kinh doanh “ Không ngừng phát triển vì Khách hàng”; Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch CNN đã từng bước tạo được thế mạnh của mình trên thị trường dịch thuật.
Toàn thể nhân viên công ty đều cởi mở; thân thiện và hòa đồng với nhau; sẵn sàng hỗ trợ nhau khi gặp khó khăn.báo giá dịch thuật,giá dịch thuật

Advertisement

Giải pháp của Chúng tôi

Chúng tôi luôn hướng tới áp dụng công nghệ mới; xây dựng bộ nhớ dịch thuật; tận dụng mối quan hệ tốt với khách hàng cùng với quy trình quản lý nghiêm ngặt để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch thuật; tối ưu hóa quy trình làm việc; qua đó hạ giá thành sản phẩm. Đáp ứng một phần nhu cầu dịch thuậttrong nước.

Share This Story